Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

Trường hợp - Früchtehof Schindler

Thách thức

Früchtehof Schindler có thời gian cao điểm là khoảng ba tháng để chế biến măng tây. Măng tây phải được thu hoạch, đóng gói và vận chuyển trong ba tháng này. Đóng gói măng tây là một quá trình tốn nhiều thời gian. Măng tây được đóng gói trong một túi nhựa, dán nhãn và đóng gói trong thùng. Những thùng này được gửi đến siêu thị và sản phẩm được quét khi thanh toán bằng mã vạch. Các nhãn là khác nhau cho mỗi loại măng tây (xanh lá cây hoặc trắng) và mỗi mã vạch (ở cấp độ người tiêu dùng). Ngoài ra, nhân viên phải có khả năng dễ dàng thiết lập dữ liệu in và / hoặc thay đổi nhãn.

Früchtehof Schindler có mong muốn giảm tiêu thụ màng nhựa với người tiêu dùng của họ để đẩy nhanh quá trình đóng gói.

 

Cyklop đã được yêu cầu giúp cải thiện quy trình này, với lưu ý rằng nhãn và dữ liệu in ấn cần được thay đổi dễ dàng, măng tây được đóng gói nhanh chóng và lượng tiêu thụ màng bọc giảm đáng kể.

Giải pháp

Sau các cuộc thảo luận sâu rộng, các chuyến thăm thực địa và các vòng kiểm tra, Elastobinder với máy in nhãn đã được chọn. Máy này bó măng tây lại với nhau bằng hai dây thun mỏng (Strepper®). Strepper® là một loại dây cao su kín, không làm biến dạng sản phẩm và không để lại dấu vết hoặc làm hư hỏng sản phẩm.

Nhãn được gắn vào một dây cao su. Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể chọn một nhãn khác. Menu có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, cho phép nhân viên thuộc các quốc tịch khác nhau làm việc với máy. Bằng cách hợp tác với Streppers®, túi nhựa không còn được sử dụng để đóng gói măng tây nữa.

Nhấp vào đây để xem video về Elastobinder với máy in nhãn.

Kết quả

“Bằng cách làm việc với Elastobinder, giờ đây chúng tôi có thể tạo ra các nhãn mỗi ngày. Chúng tôi cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa măng tây xanh và măng tây trắng”, Clemens Mertens từ Früchtehof Schindler cho biết. Nhờ vào sự kết hợp của Elastobinder với máy in nhãn, nhãn không còn phải in trước mà được in ngay tại chỗ.

Mertens cũng nhấn mạnh rằng quá trình này nhanh hơn, vì việc đóng gói và dán nhãn được thực hiện trong một thao tác. “Trước đây, măng tây được một nhân viên đóng gói trong túi nhựa, sau đó chúng được dán nhãn bởi một nhân viên khác. Bây giờ hai bước này đã được kết hợp và chúng tôi đang tiết kiệm túi nhựa “.

Mọi người tại Früchtehof Schindler đã làm việc liên tục với giải pháp này trong suốt một mùa vụ và yêu cầu tự động hóa hơn nữa. Quan trọng hơn, người tiêu dùng của Schindler (siêu thị) hài lòng với việc tiết kiệm túi nhựa.

Bạn có tò mò về cách chúng tôi có thể giúp bạn không? Hãy điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Are you curious about how we can assist you? Please contact us!

CYKLOP GUIDES YOU DURING THE COMPLETE PACKAGING PROCESS
FROM ADVICE, PURCHASE, INSTALLATION TO SERVICE AND MAINTENANCE

More than 100 years experience!

We have been working in the packaging industry for more than 100 years. From designing to the production in our own factories and from the smallest device to the largest automatic machine. We work for large and small customers working in every possible industry. We have really seen it all.

Curious about our stories? Then contact us!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase