TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Quấn màng là gì?

quấn màng pallet là một kỹ thuật theo đó màng nhựa mỏng được bọc xung quanh pallet hoặc sản phẩm. Điều này có thể được thực hiện thủ công hoặc máy móc. Các thuật ngữ khác nhau được sử dụng, chẳng hạn như quấn màng, quấn màng kéo căng và quấn màng pallet, nhưng chúng đều có nghĩa giống nhau.

Bằng cách quấn màng, có thể quấn hoặc giữ chặt các sản phẩm và / hoặc bảo vệ chúng không bị đổ, bị hư hỏng hoặc tích tụ bụi bẩn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Mục tiêu cuối cùng là đóng quấn màng sản phẩm đúng cách, không bị hư hỏng và với chi phí (tổng) thấp nhất, để vận chuyển chúng từ A đến B.

Tại sao sử dụng quấn màng?

quấn màng bằng màng quấn là một phương pháp tương đối rẻ tiền và đơn giản để sử dụng để đảm bảo cả cho thiết bị hàng hóa đồng đều và hàng hóa không đều. Các lợi ích khác của quấn màng pallet là:

 • Nó là một máy quấn màng hoàn chỉnh, mạnh mẽ
 • Nó là một cách đóng gói vận chuyển tương đối rẻ
 • Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi bụi bẩn và thiệt hại
 • Thích hợp cho các sản phẩm dễ bị hư hỏng
 • Rất thích hợp để giữ các sản phẩm với nhau
 • Linh hoạt: độ căng và lượng màng quấn thường dễ dàng điều chỉnh
 • Thích hợp cho nhiều loại sản phẩm: từ hộp đến cửa.
 • Bằng cách bọc bằng màng có màu sắc, sản phẩm rất dễ nhận biết, hoặc không dễ nhận biết để chống trộm

 nó hoạt động như thế nào?

Một vài lớp màng quấn được quấn quanh hàng hóa bằng tay hoặc bằng máy quấn màng pallet. Tất cả điều này cung cấp sự ổn định và bảo vệ.

Ngoài cách quấn bằng tay, có một số loại màng quấn: mâm xoay, tay đòn, vòng, rô bốt và quấn ngang. Mỗi loại wrapper có những đặc điểm riêng biệt. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về giấy quấn màngpallet của chúng tôi.

Một màng quấn tốt là gì

Màng quấn tốt có nghĩa là màng càng chặt càng tốt xung quanh hàng hóa, mà không làm hỏng sản phẩm. Ngoài ra, độ ổn định tốt, liên kết được với các thiết bị hàng hóa, ví dụ như một pallet, không có đầu màng bị mất và nó trông đẹp. Tất cả điều này với chi phí thấp nhất có thể cho mỗi pallet / hàng hóa. Đó là một màng quấn tốt. Kết quả này đạt được bằng cách phối hợp cẩn thận các yếu tố khác nhau:

 • hàng hóa là gì?
 • Độ căng trước cần thiết là gì?
 • Độ căng màng nào được yêu cầu?
 • Mẫu quấn màng nào?
 • Cách để màng bám chặt vào pallet là gì?

Căng trước là gì?

Căng trước là một thuật ngữ thường được sử dụng trong quấn màng. Căng trước có nghĩa là giấy quấn màng được kéo căng, từ 1 mét màng ‘thành nhiều màng hơn’. Căng trước nhằm mục đích tiết kiệm giấy màng và tăng độ ổn định của hàng hóa. Lượng căng trước được chỉ định theo tỷ lệ phần trăm từ 0% đến 400%.

 • 0% căng trước – 1 mét màng vẫn là 1 mét màng
 • Căng trước 200% – 1 mét màng trở thành 3 mét màng
 • Căng trước 300% – 1 mét màng trở thành 4 mét màng

Bằng cách sử dụng độ căng trước phù hợp, tổng số tiền tiết kiệm được về chi phí bọc có thể tăng lên 80%! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ mà không có nghĩa vụ phải tính toán khoản tiết kiệm nào có thể cho bạn!

Sản phẩm

Các thuật ngữ khác nhau được sử dụng cho Sản phẩm. Được sử dụng nhiều nhất là: màng quấn thực phẩm, màng căng . Chúng tôi sử dụng thuật ngữ màng quấn.

Click here Bấm vào đây để biết thêm thông tin về những loại màng nào có và những yếu tố nào là quan trọng trong việc lựa chọn màng quấn phù hợp.

Bấm vào đây để xem các loại màng quấn khác nhau từ Cyklop.

Bạn có muốn tiết kiệm không ?

Bạn đã có máy quấn màng chưa? Bạn có thể có một cái nhìn thiện cảm về chúng. Chúng ta thường thấy rằng khách hàng không sử dụng đúng loại màng quấn hoặc không sử dụng tất cả các tính năng của máy. Do đó, có thể gây ra chi phí cho mỗi pallet quá cao và gánh nặng về môi trường cũng tăng cao một cách không cần thiết.

Chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn lời khuyên về sự lựa chon bao bì dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng mà không yêu cầu bất kỳ nghĩa vụ nào. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình hiện tại và chỉ ra những khả năng có thể cải thiện.

Bạn có muốn được tư vấn về bao bì phù hợp không? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. .

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase