TƯ VẤN GIẢI PHÁP
 • Home
 • Robot quấn màng – information

Máy quấn màng bằng robot

Máy quấn màng bằng robot là gì?

Máy quấn màng bằng robot là gì?
Robto quấn là máy quấn di chuyển xung quanh kiện hàng một cách độc lập và quấn màng xung quanh kiện hàng.

Lợi ích tuyệt vời của máy quấn màng bằng robot là tính linh hoạt của nó. Máy có thể di động, giúp bạn có thể quấn pallet ở các vị trí khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Robot được phát triển đặc biệt cho khách hàng muốn quấn nhiều loại pallet (lớn) ở nhiều vị trí khác nhau

Tại sao lại dùng máy quấn màng bằng robot?

Máy quấn màng bằng robot là giải pháp lý tưởng cho;

 • Kiện hàng lệch: lớn, nặng, hình dạng lệch
 • Yêu cầu quấn màng tại các địa điểm khác nhau trong công ty
 • Kiện hàng không ổn định, không thể tự di chuyển
 • Thay thế cho quấn pallet thủ công (tốn nhiều công sức)
 • Kiện hàng đứng yên, điều này làm cho máy quấn màng bằng robot rất phù hợp với các kiện hàng lớn, không ổn định hoặc cực kỳ nặng mà
 • không thể xử lý đúng cách bằng máy quấn bàn xoay, cánh tay hoặc vòng.

The load remains stationary, which makes the robot wrapper very suitable for large, unstable or extremely heavy loads that cannot be processed properly with a turntable, arm- or ringwrapper.

Bạn muốn biết liệu máy quấn màng bằng robot có thể hữu ích cho công ty của bạn không? Liên lạc với chúng tôi ngay!

Bảy lý do quan trọng nhất để triển khai máy quấn màng bằng robot.

 • Tính linh hoạt: Robot dễ di chuyển nên bạn có thể quấn ở mọi vị trí mong muốn, cho dù ở trong một bộ phận hoặc trong một số phòng lớn, bất kỳ nơi nào.
 • Tính hiệu quả: Nhân viên có thể làm việc khác trong thời gian máy quấn màng bằng robot pallet một cách độc lập. Điều này dẫn đến sự gia tăng hiệu quả của mỗi nhân viên.
 • Năng suất cao hơn: Việc quấn pallet bằng robot nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với việc quấn bằng tay. Hơn nữa, một máy quấn màng bằng robot sẽ bền lâu hơn rất nhiều!

 • Tiết kiệm chi phí: Máy quấn màng bằng robot được trang bị hệ thống căng trước. Điều này giúp bạn tiết kiệm đến 50% mức tiêu thụ màng căng. Tác động môi trường cũng giảm đáng kể, giống như chi phí đóng gói của bạn.
 • Giảm gánh nặng thể chất: Máy quấn màng bằng robot đảm nhận công việc gói thủ công nặng nhọc và căng thẳng. Điều này tốt hơn cho nhân viên của bạn, điều này dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ít hơn và chi phí vắng mặt sẽ giảm xuống.
 • Thích ứng với mọi kích thước pallet: Máy quấn màng bằng robot có thể được sử dụng cho bất kỳ loại pallet nào, bất kể hình dạng, kích thước, độ ổn định hoặc trọng lượng. Bạn chỉ cần một máy để quấn tất cả các kiện hàng của bạn.
 • Cải thiện vẻ ngoài: Robot có thể quấn mọi pallet theo cùng một cách chặt chẽ, cho phép bạn gửi sản phẩm với bao bì chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

Ví dụ từ thực tế

Tại Pas Reform ở Doetinchem, máy quấn màng bằng robot được sử dụng để giảm bớt gánh nặng thể lực cho nhân viên và giao các pallet được quấn chặt chẽ và đúng cách cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí đã giảm bằng cách sử dụng màng căng sẵn và màng bọc có thể quấn quanh mọi pallet, tuy nhiên hình dạng có thể khác nhau. Tìm hiểu về toàn bộ trường hợp khách hàng Pas Reform tại đây.

Bleckmann (Almelo) cũng sử dụng máy quấn màng bằng robot CSM. Mỗi pallet được quấn chặt chẽ và chuyên nghiệp và có thể được quấn ở nhiều nơi và nhiều phòng lớn.”

Sách trắng: 10 câu hỏi quan trọng nhất

Khi chọn đúng loại máy quấn pallet, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải luôn nhớ lý do tại sao bạn muốn đóng gói pallet; bạn muốn sản phẩm của mình đến tay nguyên vẹn như khi chúng được gửi đi. Tốt nhất là với chi phí thấp nhất có thể cho mỗi gói hàng.

Sau đó, bạn có thể xác định loại máy quấn pallet nào phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Bấm vào đây và nhận sách trắng chính thức miễn phí với 10 câu hỏi quan trọng nhất có thể giúp bạn chọn loại máy quấn pallet phù hợp.

Productoverview robot wrappers

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase