TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Tiết kiệm chi phí đóng gói của bạn?

Bạn đã có máy quấn màng chưa? Bạn có thể có một cái nhìn thiện cảm về chúng. Chúng ta thường thấy rằng khách hàng không sử dụng đúng loại màng quấn hoặc không sử dụng tất cả các tính năng của máy. Do đó, có thể gây ra chi phí cho mỗi pallet quá cao và gánh nặng về môi trường cũng tăng cao một cách không cần thiết.

Chúng tôi rất mong muốn đưa ra cho bạn những khuyến nghị về màng quấn dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng mà không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình hiện tại và cho biết có những khả năng nào cần cải thiện.

Tình hình hiện tại

Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra tình hình hiện tại:bạn đã sử dụng bao nhiêu màng, độ căng trước đạt được là bao nhiêu, độ căng của sản phẩm là gì, kiểu quấn là gì, khả năng của máy móc hiện tại là gì và loại màng nào đang được sử dụng? Đó là tất cả các khía cạnh mà chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn vì lợi ích của bạn.

Dựa trên phân tích này, chúng tôi thảo luận về các cơ hội cải tiến với bạn.

Cải tiến

Về nguyên tắc, sẽ có 4 khả năng mà chúng tôi có thể thảo luận với bạn:

  1. Nếu không có thay đổi gì. Không có khả năng cải thiện.
  2. Một loại màng quấn khác. Khuyến nghị có thể sử dụng một loại màng quấn khác, ví dụ: một loại màng mỏng hơn. Điều này có thể dẫn đến gánh nặng môi trường thấp hơn và cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn do số lượng màng sử dụng ít hơn.
  3. Điều chỉnh độ chính xác của máy. Bằng cách điều chỉnh máy quấn một cách chính xác, có thể tiết kiệm được được thời gian và tiền bạc. Ví dụ: bằng một mẫu màng quấn khác hoặc một loại mang đã được căng trước. Đôi khi điều này trùng hợp với việc chọn một bộ màng quấn khác.
  4. Một loại máy khác. Trong một số trường hợp, sẽ hợp lý về mặt kinh tế nếu mua một máy quấn màng khác. Một trong những lý do quan trọng nhất là máy mới có thể đạt được độ căng trước cao hơn, giúp tiết kiệm nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp, chi phí mua máy mới nhanh chóng được bù đắp.

Bạn có muốn có lời khuyên về màng quấn phù hợp không? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có muốn có lời khuyên về màng quấn phù hợp không?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hơn 100 năm kinh nghiệm!

Chúng tôi đã làm việc trong ngành máy quấn màng hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy của chúng tôi và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong đã ngành nghề . Chúng tôi đã thực sự trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi?? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase