TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp khách hàng Pas Reform

Các thách thức

Pas Reform là nhà cung cấp đơn nguồn cung cấp các giải pháp trại giống tổng hợp. Công ty là đại lý vận chuyển máy móc và vật liệu cần thiết để xây dựng một lò ấp.

Các gói hàng được sử dụng để vận chuyển có hình dạng khác nhau và rất nặng. Tuy nhiên, các sản phẩm phải được đóng gói chặt chẽ để không xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển.

Giải pháp

Bởi vì các sản phẩm được vận chuyển trong các bao bì không bằng nhau, điều quan trọng là việc quấn màng căng có thể xử lý những khác biệt này.

Giải pháp của thử thách này là sử dụng máy quấn màng bằng robot (CSM).Lớp màng này ‘đi’ xung quanh các pallet, bất kể nó có hình dạng gì, nặng hay to như thế nào. Máy quấn chặt để các kiện hàng được vận chuyển dễ dàng và an toàn.

Kết quả

Sau khi máy quấn màng bằng robot được đưa vào sử dụng, rõ ràng là việc chuẩn bị sản phẩm để vận chuyển nhanh hơn rất nhiều. Một ưu điểm lớn khác là tất cả các loại và kích thước của gói hàng đều được chuyển giao gọn gàng và vận chuyển một cách an toàn.

Bạn có tò mò về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn? Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!!

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm!

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase