Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

Một công ty toàn cầu

Cyklop ngày nay, một công ty toàn cầu

Cyklop luôn là một trong những thương hiệu quan trọng nhất trong ngành đóng gói cho đến ngày nay. Trụ sở chính đặt tại Keulen, nơi thực hiện một phần quan trọng của quá trình sản xuất đồng thời cũng là địa điểm của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Toàn cầu. Ngoài ra, Cyklop còn có 15 nhà máy và cơ sở sản xuất ở Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Thái Lan và Brazil.

Cyklop có đại diện trực tiếp tại 19 quốc gia và thông qua các đại lý và đối tác phân phối có thể tiếp cận hơn 50 quốc gia. Với hơn 750 nhân viên trên toàn thế giới, chúng tôi đang giúp đỡ khách hàng trên tất cả các châu lục.

Nhấp vào đây để biết chi tiết liên hệ của tất cả các địa điểm Cyklop.

CYKLOP SẼ HƯỚNG DẪN BẠN TRONG SUOORT QUÁ TRÌNH ĐÓNG GÓI HOÀN THIỆN

TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase