TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp khách hàng muốn 'Tăng sản lượng'

Các thách thức

Một trong những khách hàng của Cyklop là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần quốc tế. Công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc gia công và vận chuyển các cuộn thảm, vinyl, thảm cỏ nhân tạo và thảm.

Verhoek muốn cải thiện hiệu quả của hệ thống vận chuyển của mình. Cho đến nay, ‘quy trình trải thảm’ hoàn toàn thủ công và bao gồm việc bốc dỡ khoảng 3.000 tấm thảm trên mỗi xe kéo để phân loại tiếp theo và gửi đến trung bình 120 địa chỉ giao hàng. Một quá trình chuyên sâu và tốn thời gian. Verhoek muốn tối ưu hóa quy trình này và giảm thời gian thông lượng, công việc liên quan và chi phí.

Giải pháp

Người ta quyết định lắp đặt máy quấn màng ngang CSO 1400 RA với bộ điều khiển PLC Siemens, kết hợp với hệ thống băng tải dạng chữ V tự động. Bộ điều khiển, bộ điều khiển và băng tải nằm ngang đều do Cyklop cung cấp.

Khi đã vào hệ thống băng tải, các tấm thảm chưa dỡ được đóng thành một gói tiện lợi và sau đó được quấn chắc chắn bằng màng căng trong máy quấn ngang. Bằng cách định vị một ống các-tông ở giữa các tấm thảm, gói hàng có thể dễ dàng được nâng lên bằng xe nâng và vận chuyển.

Kết quả

Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Ví dụ, số lần xử lý cuộn thảm đã giảm từ 5 xuống còn 1. Tiết kiệm chi phí đã đạt được vì thời gian thông lượng cho quy trình tổng thể đã được rút ngắn và FTE không còn cần thiết cho quy trình này đã được triển khai ở nơi khác. Hơn nữa, phương pháp làm việc hiện tại mang lại nhiều lợi ích cho người lao động.

Muốn biết thêm về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn? Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase