TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp khách hàng

DutchBoxx

DutchBoxx Golfkarton là nhà sản xuất bao bì ván sóng của Hà Lan, nơi sản xuất toàn bộ các loại hộp và bao bì theo yêu cầu riêng. Các sản phẩm nên được đóng gói ở cuối dây chuyền lắp ráp để chúng có thể được giao cho khách hàng dưới dạng một gói. Máy đóng đai hoàn toàn tự động phải vừa khít với dây chuyền, nhờ đó sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình đóng đai. Tìm giải pháp cho vấn đề này ở đây!

Bleckmann

Bleckmann, một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hậu cần, nhằm mục đích cải thiện việc xử lý sản phẩm một cách hiệu quả, linh hoạt và thân thiện với lao động. Ngoài ra, các pallet phải được bao bọc chặt chẽ và phải chống trộm.

Đọc ở đây giải pháp mà Cyklop cung cấp.

Früchtehof Schindler

Người trồng măng tây Früchtehof Schindler ở Đức muốn đóng gói măng tây nhanh hơn, hiệu quả hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Đọc ở đây để tìm hiểu cách chúng tôi đã giúp họ!

Pas Reform

Pas Reform, một nhà xuất khẩu lồng ấp, đang tìm cách làm cho quy trình đóng gói nhanh chóng và hiệu quả với ít gánh nặng vật chất nhất có thể cho nhân viên.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về cách chúng tôi đã giúp họ

Phòng chống trộm cắp

Tại trung tâm phân phối của DA Retail Group ở Hà Lan, họ đang tìm cách bảo vệ sản phẩm của mình khỏi bị trộm cắp trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu những gì chúng tôi đã làm cho họ!

Tăng sản lượng

Verhoek International Transport B.V. muốn nâng cao hiệu quả của quy trình vận tải nội bộ của họ.

Bấm vào đây để xem kết quả!

Hiệu quả

Một khách hàng trong ngành công nghiệp hoa đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để quấn xe vận chuyển bằng màng bọc thủ công.

Đọc tất cả về giải pháp của chúng tôi!

Tiết kiệm chi phí

CleanLease muốn gửi hơn 1 triệu gói hàng có khăn tắm theo cách hiệu quả nhất có thể.

Nhìn vào đây để biết kết quả!

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.
.

Curious about our stories? Then contact us!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase