Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

VỀ CYKLOP

Chúng tôi LÀ AI?

Cyklop B.V. là công ty con của Cyklop International, nhà sản xuất và cung cấp hệ thống đóng gói và vật liệu trên toàn thế giới.

Được hỗ trợ bởi các sản phẩm và chuyên môn của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để đảm bảo hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cả bên trong và bên ngoài Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với thị trường: thiết bị cầm tay, máy móc và hệ thống, vật tư tiêu hao được thiết kế đặc biệt , tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật dự án và dịch vụ kỹ thuật xuất sắc.

Chúng tôi thực sự hiểu được ý nghĩa kinh doanh!

Nhân viên của Cyklop luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Nó thực sự là đièu quan trọng khi bạn làm công việc bán hàng, sản xuất hoặc trong kho hàng. Chúng tôi là những người luôn giữ lời, trung thực và rất có chí hướng.

Tại Cyklop, chúng tôi tthực sự hiểu được ý nghĩa kinh doanh. Chúng tôi làm việc gần gũi với nhau để giúp đỡ khách hàng , mỗi ngày. Chúng tôi Luôn đổi mới, tạo ra các thách thức , táo bạo hơn một chút và không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được sự hài lòng 100% từ khách hàng . Và bầu không khí bên trong công ty rất thú vị . Chúng tối nói được và làm được. Chúng tôi luôn muốn làm những điều tốt nhất đối với khách hàng của chúng tôi, đối tác của chúng tôi.

Đưa ra lời khuyên hữu ích

Chúng tôi sẽ cùng nhau kiểm tra quy trình đóng gói của bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ khâu mua hàng đến giao hàng và chúng tôi hỗ trợ liên tục cho các yêu cầu bảo trì máy.

Cho dù bạn đang đóng đai, mã hóa, dán băng keo, đóng gói hay quấn màng: chúng tôi sẽ vui lòng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

E-mail hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn mà không cần thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Dịch vụ chắc chắn, chỉ dành cho bạn!

Chúng tôi sẽ cùng nhau kiểm tra quy trình đóng gói của bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ khâu mua hàng đến giao hàng và chúng tôi hỗ trợ liên tục cho các yêu cầu bảo trì máy.

Nếu có gì sai sót, chúng tôi đảm bảo sẽ phản hồi nhanh chóng. Đối với những khách hàng có quy trình sản xuất liên tục như ca vận hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, nghĩa là chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Bạn có muốn biết thêm về quy cách cài đặt, bảo trì, trợ giúpkhi gặp sự cố hoặc việc cung cấp các bộ phận máy móc? Sau đó, vui lòng truy cập trang dịch vụ của chúng tôi..

Tự động hóa mạnh mẽ

Thích ứng với một sản phẩm tiêu chuẩn, một giải pháp tùy chỉnh hay một dự án tự động hóa? Chúng tôi có thể giúp đỡ, và sẽ rất vui vì đây là loại công việc chúng tôi thích! Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Chúng tôi muốn đi xa hơn và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn hài lòng 100%.

Những loại dự án này (như chúng tôi gọi) sẽ nằm trong tay các nhà quản lý dự án, kỹ sư và chuyên gia phần mềm giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Nhóm này sẽ tham khảo ý kiến ​​rộng rãi của bạn để đưa ra phân tích chi tiết và đưa ra đề xuất dự án cụ thể để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Bấm vào đây để xem một số dự án do chúng tôi thực hiện.

Bạn có muốn liên hệ  với nhóm dự án của chúng tôi không? Gọi hoặc e-mail cho chúng tôi!

Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi chỉ ra những gì chúng tôi muốn đạt được, những gì chúng tôi muốn biểu thị cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn dựa trên tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi và chỉ rõ cách chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Sứ mệnh và tầm nhìn đã được chuyển thành giá trị cốt lõi: các nguyên tắc cơ bản cho mọi thứ chúng tôi làm.

Đọc tất cả về sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi.

CYKLOPSE HƯỚNG DẪN BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNGFROM GÓI TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi?? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase