TƯ VẤN GIẢI PHÁP

VỀ CYKLOP

Chúng tôi LÀ AI?

Cyklop Việt Nam là công ty con của Cyklop International, nhà sản xuất và cung cấp hệ thống đóng gói và vật liệu trên toàn thế giới.

Dựa trên các sản phẩm và chuyên môn của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển cả trong nước và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với thị trường: thiết bị cầm tay, máy móc và hệ thống tự động hóa, vật tư tiêu hao được thiết kế đặc biệt , tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật kinh nghiệm cho dự án và dịch vụ kỹ thuật xuất sắc.

Chúng tôi thực sự hiểu được ý nghĩa kinh doanh!

Nhân viên của Cyklop luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Nó thực sự là điều quan trọng khi bạn làm công việc bán hàng, sản xuất hoặc trong kho hàng. Chúng tôi là những người luôn giữ lời, trung thực và rất có chí hướng.

Tại Cyklop, chúng tôi thực sự hiểu được ý nghĩa kinh doanh. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhau để giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi luôn đổi mới, tạo ra các thách thức, táo bạo hơn một chút và không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được sự hài lòng 100% từ khách hàng. Chúng tôi luôn được làm việc trong một môi trường tốt. Chúng tôi nói được và làm được. Chúng tôi luôn muốn làm những điều tốt nhất đối với khách hàng của chúng tôi, đối tác của chúng tôi.

Đưa ra lời khuyên hữu ích

Chúng tôi sẽ cùng nhau kiểm tra quy trình đóng gói của bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ khâu mua hàng đến giao hàng và chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các yêu cầu bảo trì máy.

Cho dù bạn đang đóng đai, in ký mã hiệu, dán băng keo, đóng gói hay quấn màng: chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

E-mail hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn mà không cần thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Dịch vụ tư vấn giành cho bạn

Chúng tôi sẽ cùng nhau kiểm tra quy trình đóng gói của bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ khâu mua hàng đến giao hàng và chúng tôi hỗ trợ liên tục cho các yêu cầu bảo trì máy.

Nếu có gì sai sót, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng. Đối với những khách hàng có quy trình sản xuất liên tục như ca vận hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, nghĩa là chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Bạn có muốn biết thêm về quy cách cài đặt, bảo trì, trợ giúp khi gặp sự cố hoặc việc cung cấp các linh kiện? Vui lòng truy cập trang dịch vụ của chúng tôi..

Tự động hóa mạnh mẽ

Để lựa chọn một sản phẩm tiêu chuẩn, một giải pháp phù hợp, hay một dự án tự động hóa? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn, và sẽ rất vui vì đây là loại công việc chúng tôi thích! Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Chúng tôi muốn đi xa hơn và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn hài lòng 100%.

Những loại dự án này (như chúng tôi gọi) sẽ được giao cho các nhà quản lý dự án, kỹ sư và chuyên gia phần mềm giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Nhóm này sẽ tham khảo ý kiến, các tiêu chí bạn đưa ra, để phân tích chi tiết và đề xuất dự án cụ thể để  bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định tối ưu nhất. Bấm vào đây để xem một số dự án do chúng tôi thực hiện.

Bạn có muốn liên hệ  với nhóm dự án của chúng tôi không? Gọi hoặc e-mail cho chúng tôi!

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi là đạt được những mục tiêu đã đặt ra, những mục tiêu đó được biểu hiện bằng chính những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Tầm nhìn dựa trên sứ mệnh mục tiêu đã đề ra và cách chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Sứ mệnh và tầm nhìn đã được chuyển thành giá trị cốt lõi: các nguyên tắc cơ bản cho mọi thứ chúng tôi làm.

Đọc tất cả về sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi.

CYKLOPSE HƯỚNG DẪN BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNGFROM GÓI TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành đóng gói hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy với các thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã có tất cả các trải nghiệm.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi?? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase