Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

  • Home
  • Khuyến nghị tùy chỉnh

Khuyến nghị tùy chỉnh

Năm kinh nghiệm

Việc mua một công cụ, máy móc mới hoặc lựa chọn vật tư tiêu hao phù hợp có vẻ đơn giản hơn thực tế. Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tìm ra những yếu tố liên quan này và tiếp theo là truyền tải hợp lý thành lời khuyên là một quá trình đặt làm. Mỗi lần. Quá trình này hầu như luôn phức tạp, phức tạp hơn hầu hết mọi người nghĩ và đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn kỹ lưỡng. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp khác nhau. Họ thực sự đã có kinh nghiệm về tất cả lĩnh vực.

Khôngyêu cầu bất kỳ cam kết nào từ phía bạn

Với sản phẩm và chuyên môn của mình, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực đảm bảo hàng hoá được an toàn trong quá trình vận chuyểncả bên trong và bên ngoài, với trọng tâm là vận chuyển sản phẩm an toàn và không bị hư hại.

Cùng với bạn, chúng tôi xem xét kỹ quá trình đóng gói của bạn và xác định giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khâu mua hàng đến lắp đặt và bảo trì cần thiết. Cho dù bạn đang đóng đai, mã hóa, băng keo, đóng gói hay quấn màng: chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới.

VT Custom Advice

* Yêu cầu
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase