TƯ VẤN GIẢI PHÁP
  • Home
  • Dịch vụ & bảo trì

Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn!

Cho dù là tư vấn mua hàng, lắp đặt máy, bảo trì thường xuyên hoặc trợ giúp khi khắc phục sự cố, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho bạn.

Với Cyklop, bạn có được một dịch vụ ổn định, vững chắc!

Trung tâm dịch vụ tại Zwolle gồm các nhân viên có thể tư vấn cá nhân và hỗ trợ giải pháp qua điện thoại. Đội ngũ của chúng tôi gồm 15 kỹ thuật viên dịch vụ nội bộ và bên ngoài được quản lý tại đây. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và biết phải làm gì. Xe dịch vụ lưu động của chúng tôi được trang bị đầy đủ với tất cả các bộ phận cần thiết nhất để trong hầu hết tất cả các trường hợp, chúng tôi có thể nhanh chóng giúp đỡ bạn và bạn có thể tiếp tục công việc của mình.

Liên hệ với đội ngũ dịch vụ của chúng tôi !

Dịch vụ thuê linh hoạt!

Mua một cái máy có lẽ là cách sử dụng vốn có sẵn tốt nhất. Tuy nhiên, trong các trường hợp mà cần tiết kiệm vốn hoặc cần các khoản đầu tư khác, hoặc nếu bạn không muốn sở hữu máy, hoặc bạn chỉ tạm thời cần máy, bạn có thể thuê máy theo các điều kiện nhất định.

Nếu bạn thuê máy, bạn biết chính xác những gì bao gồm trong đó: phí thuê một tháng, bao gồm cả các bộ phận và dịch vụ. Một lợi thế khác là bạn không phải đầu tư bất kỳ một khoản nào.

Bạn có muốn lấy thêm thông tin về việc thuê thiết bị hoặc máy móc không? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số salesvn@cyklop-asia.com

Điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng?

Bạn có cần điều chỉnh một trong các máy của mình không? Ngoài việc đưa ra các lựa chọn chuẩn khác nhau, Cyklop còn đề xuất các điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng cho hầu hết tất cả các máy. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng của mình nơi thực hiện các điều chỉnh, và dĩ nhiên là chúng tôi sẽ thảo luận kỹ với bạn.

Chúng tôi muốn giúp bạn

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đổi máy hoặc thích ứng phần mềm. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên hỗ trợ di chuyển máy nội bộ.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Bản tin

Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất!

Đăng ký bản tin của chúng tôi. Mỗi quý, chúng tôi gửi cho bạn một bản tổng hợp các thông tin mới nhất tại Cyklop, các sản phẩm mới, các thông điệp có liên quan từ ngành làm bao bì và những lời mời chào hấp dẫn khác.

Bạn muốn biết thêm?

Bản tin

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase