TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp - Bleckmann

Thách thức

Bleckmann là nhà phân phối quần áo và đồ chơi trên toàn thế giới và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm được xếp trên pallet và sau đó được vận chuyển bằng xe tải.

Các pallet được vận chuyển phải được quấn chặt chẽ và chắc chắn. Quá trình này phải tiến hành nhanh chóng để có thể vận chuyển một số lượng lớn pallet mỗi ngày. Ngoài ra, điều quan trọng là nhân viên phải chịu gánh nặng về thể chất càng ít càng tốt. Bleckmann gặp thách thức là phải làm cho quá trình đóng gói hiệu quả và rẻ nhất có thể.

Giải pháp

Để làm cho quá trình quấn pallet diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể, máy quấn màng bằng robot (CSM) đã được chọn.

Máy quấn màng bằng robot các pallet trong khi các nhân viên của Bleckmann có thể làm các việc khác. Do đó, nhiều pallet hơn có thể được đóng gói trong một ngày, giúp tăng năng suất vận chuyển trong trung tâm phân phối và làm giảm gánh nặng cho nhân viên.

In this video you can see what the benefits are of working with a robotwrapper.

Kết quả

Bằng cách triển khai máy quấn màng bằng robot, quá trình quấn và do đó quá trình vận chuyển sản phẩm được tăng tốc. Máy quấn màng bằng robot có tính di động, có nghĩa là bạn có thể quấn ở những nơi khác nhau. Ngoài ra, nhiều pallet hơn có thể được xử lý trong một ngày và ít gánh nặng thể lực hơn.

Bạn có hứng thú với máy quấn màng bằng robot?

Hãy điền biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase