Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

Trường hợp - Bleckmann

Thách thức

Bleckmann là nhà phân phối quần áo và đồ chơi trên toàn thế giới và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm được xếp trên pallet và sau đó được vận chuyển bằng xe tải.

Các pallet được vận chuyển phải được quấn chặt chẽ và chắc chắn. Quá trình này phải tiến hành nhanh chóng để có thể vận chuyển một số lượng lớn pallet mỗi ngày. Ngoài ra, điều quan trọng là nhân viên phải chịu gánh nặng về thể chất càng ít càng tốt. Bleckmann gặp thách thức là phải làm cho quá trình đóng gói hiệu quả và rẻ nhất có thể.

Giải pháp

Để làm cho quá trình quấn pallet diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể, máy quấn màng bằng robot (CSM) đã được chọn.

Máy quấn màng bằng robot các pallet trong khi các nhân viên của Bleckmann có thể làm các việc khác. Do đó, nhiều pallet hơn có thể được đóng gói trong một ngày, giúp tăng năng suất vận chuyển trong trung tâm phân phối và làm giảm gánh nặng cho nhân viên.

In this video you can see what the benefits are of working with a robotwrapper.

Kết quả

Bằng cách triển khai máy quấn màng bằng robot, quá trình quấn và do đó quá trình vận chuyển sản phẩm được tăng tốc. Máy quấn màng bằng robot có tính di động, có nghĩa là bạn có thể quấn ở những nơi khác nhau. Ngoài ra, nhiều pallet hơn có thể được xử lý trong một ngày và ít gánh nặng thể lực hơn.

Bạn có hứng thú với máy quấn màng bằng robot?

Hãy điền biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

VT Contact form

* Yêu cầu
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

CYKLOP GUIDES YOU DURING THE COMPLETE PACKAGING PROCESS
FROM ADVICE, PURCHASE, INSTALLATION TO SERVICE AND MAINTENANCE

More than 100 years experience!

We have been working in the packaging industry for more than 100 years. From designing to the production in our own factories and from the smallest device to the largest automatic machine. We work for large and small customers working in every possible industry. We have really seen it all.

Curious about our stories? Then contact us!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase