TƯ VẤN GIẢI PHÁP
  • Home
  • CÁC DÒNG SẢN PHẨM

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

MÁY QUẦN MÀNG PALLET

Quấn màng pallet là một kỹ thuật trong đó màng nhựa mỏng được quấn quanh một pallet hàng hoặc một sản phẩm. Việc này có thể được thực hiện bằng máy hoặc thủ công. Có nhiều thuật ngữ khác nhau được sử dụng như quấn, bọc màng, bọc kéo giãn và bọc tấm, nhưng đều là một loại.

Bằng việc quấn màng, ta có thể bó hay cố định an toàn các sản phẩm và/hoặc bảo vệ chúng khỏi bị rơi, hỏng hay bẩn trong khi vận chuyển và lưu trữ. Mục đích cuối cùng là để đóng gói sản phẩm một cách phù hợp, mà không làm hỏng nó và đạt được (tổng) chi phí thấp nhất, để vận chuyển từ A đến B.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về máy quấn màng pallet.

Đóng đai

Đóng đai là một quy trình trong đó một dây đai thép hoặc dây đai nhựa siết xung quanh một sản phẩm hay một pallet để bó nó, cố định nó hoặc gắn nó với một thứ khác.

Mục đích cuối cùng là đóng đai để vận chuyển và/hoặc lưu trữ sản phẩm/tải hàng nhanh chóng và không làm hỏng nó một cách an toàn và hiệu quả.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về máy đóng đai.

Dán Thùng

Dán băng keo là việc dán (dính) băng keo lên ví dụ như một hộp bìa cứng, hoặc các bề mặt khác.

Trong ngành đóng gói, dán băng keo thường được dùng để đóng thứ gì đó, thường là một hộp hay gói hàng. Thêm vào đó, băng dính thường được sử dụng để bó hoặc đánh dấu sản phẩm, để ghi một tin nhắn hoặc phòng trộm cắp.

Mục đích cuối cùng của việc dán băng keo là để đóng gói và/hoặc gửi sản phẩm của bạn đi mà không gây hỏng hóc, để chúng đến với khách hàng của bạn ở một điều kiện hoàn hảo nhất.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về máy dán thùng.

In ký mã hiệu

In ký mã hiệu liên quan đến việc ghi văn bản, con số, biểu tượng hoặc các hình khác lên một sản phẩm hay một gói hàng bằng mực.

Có nhiều thuật ngữ khác nhau được sử dụng như in mã, in ký mã hiệu, in barcode hoặc QR code nhưng chúng đều là một. In ký mã hiệu được dùng trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, in được trên rất nhiều loại sản phẩm.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về in ký mã hiệu.

Thuật ngữ bó được dùng để chỉ việc bó các sản phẩm với nhau bằng dây chun hoặc Strepper®. Những chiếc máy thực hiện thao tác này là Elastic Binders or Elastobinders.

Có một vài lý do để bó bằng dây chun. Nguyên nhân quan trọng nhất là khả năng bó được các sản phẩm lỏng để biến chúng trở thành một kiện hàng.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về bó.

CYKLOP HƯỚNG DẪN BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI
TỪ TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN BẢO DƯỠNG VÀ BẢO TRÌ

Kinh nghiệm hơn 100 năm

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành đóng gói hơn 100 năm. Từ việc thiết kế đến sản xuất tại các nhà xưởng của chính chúng tôi và từ thiết bị nhỏ nhất đến chiếc máy tự động lớn nhất. Chúng tôi phục vụ các khách hàng lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực liên quan. Chúng tôi thực sự quan tâm đến điều đó.

Nếu quan tâm đến câu chuyện của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase