Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

  • Home
  • CÁC DÒNG SẢN PHẨM

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Bọc

Bọc tấm là một kỹ thuật trong đó màng nhựa mỏng được bọc quanh một tấm hoặc một sản phẩm. Việc này có thể được thực hiện bằng máy hoặc thủ công. Có nhiều thuật ngữ khác nhau được sử dụng như bọc, bọc màng, bọc kéo giãn và bọc tấm, nhưng đều là một loại.

Bằng việc bọc, ta có thể bó hay cố định an toàn các sản phẩm và/hoặc bảo vệ chúng khỏi bị rơi, hỏng hay bẩn trong khi vận chuyển và lưu trữ. Mục đích cuối cùng là để đóng gói sản phẩm một cách phù hợp, mà không làm hỏng nó và đạt được (tổng) chi phí thấp nhất, để vận chuyển từ A cho B.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về bọc.

Đóng đai

Đóng đai là một quy trình trong đó một đai nhựa được đặt xung quanh một sản phẩm hay một tấm để bó nó, gia cố nó hoặc gắn nó với một thứ khác.

Mục đích cuối cùng là đóng đai để vận chuyển và/hoặc lưu trữ sản phẩm/tải hàng nhanh chóng và không làm hỏng nó một cách an toàn và hiệu quả.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về dán.

Dính băng

Dán băng là việc dính băng (dính) lên ví dụ như một hộp bìa cứng, hoặc các bề mặt khác.

Trong ngành đóng gói, dính băng thường được dùng để đóng thứ gì đó, thường là một hộp hay gói hàng. Thêm vào đó, băng dính thường được sử dụng để bó hoặc đánh dấu sản phẩm, để ghi một tin nhắn hoặc phòng trộm cắp.

Mục đích cuối cùng của việc dính băng là để lưu trữ và/hoặc gửi sản phẩm của bạn đi mà không gây hỏng hóc, để chúng đến với khách hàng của bạn ở một điều kiện hoàn hảo nhất.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về dính băng.

In mã

In mã liên quan đến việc ghi văn bản, con số, biểu tượng hoặc các hình khác lên một sản phẩm hay một gói hàng bằng mực.

Có nhiều thuật ngữ khác nhau được sử dụng như in mã, in hoặc đánh dấu nhưng chúng đều là một. In mã có một vài ứng dụng và mục đích và có nhiều phương thức in khác nhau.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về in mã

Buộc

Thuật ngữ buộc được dùng để chỉ việc buộc các sản phẩm với nhau bằng dây chun hoặc Strepper®. Những chiếc máy thực hiện thao tác này là Elastic Binders or Elastobinders.

Có một vài lý do để buộc bằng dây chun. Nguyên nhân quan trọng nhất là khả năng buộc được các sản phẩm lỏng để biến chúng trở thành một kiện hàng.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về buộc!

CYKLOP HƯỚNG DẪN BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI
TỪ TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN BẢO DƯỠNG VÀ BẢO TRÌ

Kinh nghiệm hơn 100 năm

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành đóng gói hơn 100 năm. Từ việc thiết kế đến sản xuất tại các nhà xưởng của chính chúng tôi và từ thiết bị nhỏ nhất đến chiếc máy tự động lớn nhất. Chúng tôi phục vụ các khách hàng lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực liên quan. Chúng tôi thực sự quan tâm đến điều đó.

Nếu quan tâm đến câu chuyện của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi
!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase