TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp DutchBoxx

Các thách thức

DutchBoxx Golfkarton là một nhà sản xuất bao bì ván sóng của Hà Lan, nơi có đầy đủ các loại hộp và bao bì phù hợp được sản xuất tại nhà. Việc sản xuất rất linh hoạt, bất kỳ loại bao bì nào cũng có thể được gia công trên một trong sáu dây chuyền. Bao bì các tông được cắt, in và đóng gói trước khi vận chuyển đến tay khách hàng. Điều quan trọng là bao bì được đóng gói chắc chắn, nhưng sản phẩm không bị cong, hư hỏng hoặc biến dạng. Bởi vì sản xuất linh hoạt và đóng gói khác nhau từ bao bì lớn đến nhỏ, điều quan trọng là máy móc được sử dụng cũng có thể được sử dụng một cách linh hoạt. Máy phải có khả năng đo kích thước của các gói hàng để thực hiện đóng đai tùy chỉnh. DutchBoxx cung cấp bao bì có thể tái chế và dây đai có thể tái chế để khách hàng có ít hoặc không có rác thải còn sót lại.

Bởi vì sản xuất linh hoạt và đóng gói khác nhau từ bao bì lớn đến nhỏ, điều quan trọng là máy móc được sử dụng cũng có thể được sử dụng một cách linh hoạt. Máy phải có khả năng đo kích thước của các gói hàng để thực hiện đóng đai tùy chỉnh. DutchBoxx cung cấp bao bì có thể tái chế và dây đai có thể tái chế để khách hàng có ít hoặc không có rác thải còn sót lại.

Giải pháp

Câu hỏi từ DutchBoxx là thiết kế một máy đóng đai kết nối liền mạch với dây chuyền sản xuất hiện có. Các yêu cầu bao gồm rằng vật liệu đóng đai hoàn toàn có thể tái chế (đai mỏng, vật liệu tái chế), nhân viên phải chịu ít căng thẳng về thể chất và máy móc có thể phát hiện kích thước của các hộp để xử lý các biến thể. Bộ phận dự án của Cyklop đã bắt đầu làm việc với câu hỏi này và đã phát triển một máy đóng đai Ampag với dây chuyền vận chuyển. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, có thể phát hiện và đeo bất kỳ kích thước nào một cách dễ dàng và độc lập.

Kết quả

Sau khi máy được đưa vào vận hành, Giám đốc điều hành DutchBoxx, ông Piet Stilma, đã có những chia sẻ sau đây về chiếc máy, “Máy đóng đai
từ Cyklop dây đai các sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn mà không làm hỏng các sản phẩm. Hoàn hảo cho hộp các tông! ”.

Bạn có tò mò về việc tự động hóa quy trình đóng gói của mình không? Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất! Cùng nhau, chúng ta sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho công ty của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

SING Contact form

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase