TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp khách hàng muốn 'Tiết kiệm chi phí'

Các thách thức

CleanLease là một tiệm giặt là công nghiệp chuyên làm sạch và cho thuê quần áo chất lượng cao. Khách hàng của họ chủ yếu là bệnh viện và các cơ sở chăm sóc khác.

Mỗi năm, CleanLease giặt, gấp, xếp và gửi hơn một triệu gói khăn tắm. Vấn đề lcác gói hàng xếp chồng lên nhau đã bị rơi ra và phải được xếp lại hoặc trong một số trường hợp, phải giặt lại toàn bộ.

Giải pháp

Họ đã được quyết định lắp đặt một máy đóng đai Ampag Boxer Transit hoàn toàn tự động. Sử dụng máy này, các khăn đã gấp và xếp chồng được ép lại với nhau và tự động đóng thành từng bộ năm chiếc. Phương pháp này tạo ra các bó nhỏ gọn ổn định và có thể xếp chồng lên nhau.

Kết quả

Lợi ích của việc đóng đai sản phẩm là có thể xếp nhiều khăn hơn trên một xe đẩy. Điều này giúp tiết kiệm chi phí giao hàng và chi phí lưu kho. Số lượng phải ‘làm lại’ cũng giảm đáng kể vì đơn giản là bây giờ ít phải xếp lại và / hoặc giặt lại.

Một lợi ích khác là việc giao hàng đến tay khách hàng trong tình trạng tốt hơn trước đây.

Bạn có tò mò về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn? Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase