TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trường hợp khách hàng 'Phòng chống trộm cắp'

Các thách thức

DA là một chuỗi nhà thuốc quốc gia. Từ trung tâm phân phối ở Zwolle, Hà Lan, các sản phẩm của hãng được vận chuyển đến hơn 400 hiệu thuốc khác nhau ở Hà Lan.

Trung tâm phân phối của DA Retail Group đã tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ hàng hóa khỏi trộm cắp. Vào thời điểm đó, nếu xảy ra việc phân phối không đúng thì không có cách nào để biếthàng hóa bị thiếu ở đâu hoặc vấn đề đã xảy ra ở đâu. Một giải pháp là cần thiết để loại trừ khả năng trộm cắp. Một điều kiện tiên quyết là giải pháp này phải được tích hợp vào dây chuyền sản xuất hiện tại một cách an toàn.

Giải pháp

Công ty quyết định lắp đặt một máy đóng đai Ampag Boxer Transit hoàn toàn tự động. Với máy đóng đai này và việc sử dụng băng dính giấy, hầu như không thể mở một gói hàng khi đá đóng kín. Máy này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của dây chuyền sản xuất hiện có.

Để đề phòng việc ngừng sản xuất, chúng tôi đã ký kết một hợp đồng dịch vụ 24 giờ . Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi phản hồi dù ngày hay đêm!

Kết quả

Khi đơn đặt hàng đến, mỗi nhà thuốc cá nhân giờ đây có thể xem ngay liệu có thùng nào đã được mở trên đường hay không. Số lượng sản phẩm ‘thất lạc’ từ đó giảm đi đáng kể.

Bạn có tò mò về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn? Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm!

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase