TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Bó hàng là gì?

Thuật ngữ bó hàng được sử dụng để giữ các sản phẩm với nhau bằng dây cao su hoặc Strepper®. Máy móc làm được điều này được gọi là dây kết nối hoặc Elastobinders.

Có nhiều lý do để bó bằng dây cao su. Lý do quan trọng nhất là khả năng giữ các sản phẩm rời với nhau để biến chúng thành 1 đơn vị vận chuyển. Điều này chủ yếu được sử dụng cho những bông hoa được kết thành chùm bằng dây cao su.

Không chỉ dành cho hoa

Các ví dụ khác là các bó hành lá hoặc cà rốt để tạo thành một đơn vị bán hàng tiêu dùng. Bó bằng dây cao su cũng được sử dụng để giữ nhiều sản phẩm với nhau, vì vậy chúng có thể được lấy ra trong một lần, hãy nghĩ đến một chồng hộp thuốc hoặc má phanh lỏng lẻo. Một số gói có thể được lấy dễ dàng trong một lần. Một ví dụ khác về việc bó bằng dây cao su là tránh làm hỏng sản phẩm.

Cuối cùng, việc có thể gộp nhiều thứ gì đó vào thứ khác bằng dây cao su thì Bạn có thể nghĩ đến việc gắn một nhãn vào một sản phẩm.

Nhấp để xem một số ví dụ về những gì bạn có thể làm với tính năng bó..

Chất kết dính dây đàn hồi hoạt động như thế nào?

Có hai phương pháp để bó bằng dây cao su: sử dụng dây kết nối và dây cao su hoặc sử dụng Elastobinder và Strepper®..

Khi sử dụng dây kết nối, một dây cao su sẽ tự động được đặt xung quanh sản phẩm. Dây cao su ở dạng cuộn lớn (1000 hoặc 3000 m), trong đó mỗi lần dùng một đoạn nhỏ tự động được cắt và đóng bằng nút thắt.
Here you can see a video of how an elastic binder works.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về dây kết nối

Elastobinder hoạt động như thế nào?

Trong trường hợp sử dụng Elastobinder, mọi thứ sẽ khác một chút. Trên một cuộn riêng biệt, Streppers® được đưa vào máy. Máy lấy một dây cao su từ cuộn và căng Strepper®, sau đó sản phẩm được đặt trong dây cao su đã mở sẵn. Điều này có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động. Sau đó, Elastobinder từ từ giải phóng Strepper® và sản phẩm sẽ được cung cấp Strepper® được kéo căng chặt chẽ. Strepper rất mềm và thậm chí thích hợp cho các sản phẩm dễ bị tổn thương như măng tây hoặc ống y tế mềm. Tại đây bạn có thể xem video về cách hoạt động của Elastobinder.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Elastobinders

giải pháp tốt nhất là gì?

Bạn nên sử dụng loại dây cao su nào hoặc Strepper phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như trọng lượng của sản phẩm, độ căng cần thiết, loại sản phẩm (cứng, mềm, thực phẩm) và loại máy bạn sử dụng hoặc cần.

Đây là quyết định mà bạn có thể tự mình đưa ra với sự tư vấn của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trong nhà, giúp bạn dễ dàng thực hiện kiểm tra thực tế. Bằng cách này, bạn có thể loại trừ mọi rủi ro và nhận được chính xác những gì bạn mong

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chuyên gia sản phẩm của chúng tôi rất mong được giúp đỡ bạn!

Dây kết nối

Đối với các sản phẩm lớn và nhỏ, dài, tròn và ẩm ướt: chúng tôi códây kết nối phù hợp cho tất cả các loại sản phẩm. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật đã được thử nghiệm hoạt động ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt, máy hoạt động nhanh và có độ tin cậy cao. Hơn nữa, hầu hết tất cả các loại dây kết nối của chúng tôi có thể được trang bị với tất cả các tùy chọn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng với kỹ thuật của riêng mình

Nhấp vào đây để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về dây kết nối của chúng tôi.

Elastobinder

Elastobinder là một máy đóng gói được phát triển đặc biệt để đóng gói các sản phẩm nhẹ bằng dây cao su được gọi là “Strepper”. Elastobinder có thể bó theo cả chiều ngang và chiều dọc. Việc cấp và xuất sản phẩm diễn ra bằng tay hoặc bằng băng chuyền hoặc bàn xoay. Elastobinder là cuộc cách mạng khi nói đến việc đi kèm với dây cao su.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về Elastobinders của chúng tôi.

Vật tư tiêu hao – Dây đàn hồi

Sợi dây đàn hồi đặc biệt được Cyklop sử dụng để bó các sản phẩm lại với nhau được gọi là Cylastic. Các loại sản phẩm khác nhau có thể được đóng gói bằng dây đàn hồi này. Kích thước của sản phẩm không quan trọng. Dây đàn hồi Cylastic đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và thích hợp cho hoạt động hoàn toàn tự động. Dây thun có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau.

Bấm vào đây để xem tổng quan về dây đàn hồi của chúng tôi.

Vật tư tiêu hao – Strepper®

Cyklop Strepper® được sử dụng kết hợp với Elastobinder. Strepper được sản xuất bởi Cyklop. Bởi vì các dây cao su được gắn với nhau trên một cuộn công nghiệp, chúng cũng có thể được sử dụng cơ học. Sự kết hợp với Elastobinder đảm bảo rằng có thể tránh được nhiều chi phí xử lý. Các lợi ích khác của Strepper so với dây cao su như sau:

  • Strepper có hình dạng khép kín, có nghĩa là không cần hàn hoặc thắt nút các đầu.
  • Không làm biến dạng sản phẩm và không để lại dấu vết.
  • Linh hoạt. Trong trường hợp các sản phẩm đi kèm với Strepper, bạn có thể loại bỏ một số thứ mà không để phần còn lại rơi ra ngoài.
  • Nhiều khả năng triển khai. Với một kích thước của Strepper, có thể bó cả sản phẩm nhỏ và lớn.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về Streppers®.

Dây đàn hồi hay Strepper®?

Khi nào thì tốt hơn nên sử dụng Strepper thay cho dây đàn hồi?

  • Trong trường hợp các sản phẩm mềm hoặc dễ bị tổn thương phải được đóng gói, mọi người thường quyết định sử dụng Strepper. Khi sử dụng dây cao su, có thể sản phẩm bị rạch nhẹ do bề mặt tiếp xúc tối thiểu. Đây không phải là trường hợp của Strepper.
  • Khi sản phẩm đi kèm phải trông hấp dẫn về mặt hình ảnh, tốt hơn hết bạn nên sử dụng Strepper. Điều này là do các sản phẩm đi kèm với một dây cao su có nút thắt.
  • Khi các sản phẩm ướt hoặc mịn phải được đóng gói, tốt hơn là nên chọn Strepper. Vì Strepper không hút nước.

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase