TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Dán keo là gì?

Dán keo là việc dán băng keo (keo) trên Thùng các tông hoặc trên bề mặt khác. Trong ngành công nghiệp đóng gói,dánkeo thường được sử dụng để đóng một thứ gì đó, thường là Thùng hoặc bao bì. Ngoài ra, băng keo cũng thường được sử dụng để bó hoặc đánh dấu sản phẩm, để truyền đạt thông điệp hoặc chống trộm. Mục tiêu cuối cùng của việc dán keo là có thể lưu trữ và / hoặc gửi sản phẩm của bạn mà không có bất kỳ hư hỏng nào, để chúng đến tay khách hàng của bạn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Băng có nhiều chất lượng và phiên bản khác nhau và thường bao gồm hai phần: phần giữ lớp keo và lớp keo.

Các loại lớp kết dính

Keo dung môi: keo dung môi là một loại chất kết dính mạnh và cung cấp độ bền kết dính lâu dài. Do đó, nó được khuyến nghị cho thời gian bảo quản lâu hơn hoặc cần phải đóng kín để chống lại sự dao động của độ ẩm, bụi và nhiệt độ.

Keo acrylic: chất kết dính này dựa trên nước và do đó cũng có thể được tái chế. Nó là chất kết dính trong suốt nhất và hoàn hảo để đóng Thùng màu và / hoặc Thùng in. Trong trường hợp chất kết dính acrylic, độ bám dính đầu tiên (độ kết dính tức thì) ít hơn so với các chất kết dính khác.

Keo nóng: chất kết dính này được làm bằng cao su tổng hợp. Keo nóng có liên kết ban đầu tốt, thân thiện với môi trường và có khả năng chống ẩm tốt. Nó ít thích hợp với sự dao động nhiệt độ và đặc biệt thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn.

Lớp gôm: được kích hoạt bằng phương pháp làm ẩm và tạo liên kết rất tốt. Nó đảm bảo rằng hai thành phần được ‘tan chảy’ với nhau, tạo ra một liên kết vĩnh viễn.

Các loại phần giữ lớp keo

Các loại băng được sử dụng nhiều nhất là PP, băng PVC và băng giấy.

Băng PP là một loại băng chất lượng cao với độ bền kéo rất cao. Nó cũng là một loại băng tiết kiệm chi phí.

PP (polypropylene) được đặc trưng bởi sức bền theo chiều dọc và vĩ độ cao. Băng PP dễ dàng cuộn lại và thích hợp để đóng các Thùng từ nhẹ đến nặng, tùy thuộc vào loại chất kết dính. Các loại chất kết dính Acrylic và nóng chảy chủ yếu được kết hợp với phần giữ lớp keo bằng PP.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Băng PP

Băng PVC có thể được xé bằng tay, chịu được độ ẩm và rất thích hợp cho việc in ấn. Vì băng PVC không thể được kéo căng theo hướng dọc, vật liệu này rất thích hợp để đóng các Thùng có độ căng bao cao.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về băng PVC

Băng giấy

băng keo giấy là giải pháp thân thiện với môi trường để đóng Thùng của bạn. Sau khi sử dụng, toàn bộ Thùng bao bì, bao gồm cả băng, có thể được tái chế. Do liên kết trực tiếp và bền, băng keo giấy đặc biệt thích hợp cho các gói hàng nặng và / hoặc có giá trị. băng keo giấy có thể được chia thành hai loại: tự dính và keo dán.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về băng keo giấy.

giải pháp tốt nhất là gì?

Các yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc lựa chọn loại băng keo đóng gói nào phù hợp nhất, chẳng hạn như:

  • Bạn sẽ sử dụng băng đóng gói để làm gì?
  • Hàng hoá nặng bao nhiêu?
  • Độ căng của lớp ban đầu như thế nào?
  • Thùng của bạn có kích thước khác nhau không? Hoặc nếu bạn đang làm việc theo chuỗi.
  • Các yếu tố xung quanh, chẳng hạn như độ ẩm là gì?
  • Bạn muốn bảo vệ chống trộm tốt ?
  • Bạn có muốn in chữ trên băng keo không?
  • Bạn muốn xử lý băng đóng gói như thế nào: thủ công hay bằng máy ?

Băng keo đóng gói nào là tốt nhất cho bạn, có thể được xác định với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi..

Thiết bị và máy móc

băng keo hoặc băng keo đóng gói có thể được dán bằng tay, với bàn cắt băng keo, hoặc bằng máy bằng máy dán thùng.

Thủ công: thường kết hợp với thiết bị cắt băng keo bằng tay. Trong trường hợp số lượng lớn hơn và / hoặc kích thước lặp lại, bạn nên sử dụng với máy hoặc thiết bị cắt băng keo tự động.
Bàn cắt băng keo: khi sử dụng thiết bị bàn cắt băng keo, có thể thiết lập trước chiều dài cắt của băng keo nên mang lại độ chính xác cao. Điều này sẽ giúp tiết kiệm băng keo và thời gian làm việc.
Cơ khí: khi sử dụng máy hàn miệng túi, có thể dễ dàng đóng hàng nghìn bao bì mỗi ngày.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về bán tự động dán thùng máy móc

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về hoàn toàn tự động dán thùng máy móc

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên phù hợp hoặc bạn muốn biết thêm thông tin? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chuyên gia sản phẩm của chúng tôi rất mong được giúp đỡ bạn!

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase