Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi chỉ ra những gì chúng tôi muốn đạt được, những gì chúng tôi muốn thể hiện cho khách hàng của mình.

Chúng tôi muốn trở thành đối tác toàn cầu hàng đầu, cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện nay, nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả và an toàn của chuỗi giá trị bao bì.

Tầm nhìn

Tầm nhìn dựa trên tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi và chỉ rõ cách chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đóng gói bao gồm kỹ thuật hệ thống, thiết bị, vật tư tiêu hao và dịch vụ kỹ thuật mang lại độ tin cậy và hiệu quả vượt trội với mức giá cạnh tranh. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi cải thiện hiệu suất của họ bằng cách bảo vệ sản phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển, giảm thất thoát, bảo vệ chất lượng và tối ưu hóa hiệu suất giao hàng đúng hạn. Các giải pháp của chúng tôi giúp ngăn ngừa các sự cố an toàn. Chúng tôi đam mê làm việc một cách chuyên nghiệp, bền vững và an toàn. Bằng cách làm này, chúng tôi gia tăng giá trị cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

Những giá trị cốt lõi

Sứ mệnh và tầm nhìn đã được chuyển thành các giá trị cốt lõi sau: các nguyên tắc cơ bản cho mọi thứ chúng tôi làm.

  • Kích hoạt tăng trưởng thông qua trải nghiệm khách hàng hoàn hảo
  • Các bên đối tác chuyên nghiệp với trí tuệ kinh doanh
  • đáng tin cậy
  • Delivery quality
  • Chất lượng giao hàng
  • Liên tục cải tiến
  • Một công ty bạn yêu thích

CYKLOP HƯỚNG DẪN BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm!

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase