TƯ VẤN GIẢI PHÁP

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi chỉ ra những gì chúng tôi muốn đạt được, những gì chúng tôi muốn thể hiện cho khách hàng của mình.

Nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả và an toàn của chuỗi giá trị bao bì, chúng tôi muốn trở thành đối tác toàn cầu hàng đầu cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện nay.

Tầm nhìn

Tầm nhìn dựa trên tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi và chỉ rõ cách chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đóng gói bao gồm kỹ thuật hệ thống, thiết bị, vật tư tiêu hao và dịch vụ kỹ thuật mang lại độ tin cậy và hiệu quả vượt trội với mức giá cạnh tranh. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi cải thiện hiệu suất của họ bằng cách bảo vệ sản phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển, giảm thất thoát, bảo vệ chất lượng và tối ưu hóa hiệu suất giao hàng đúng hạn. Các giải pháp của chúng tôi giúp ngăn ngừa các sự cố an toàn. Chúng tôi đam mê làm việc một cách chuyên nghiệp, bền vững và an toàn. Bằng cách làm này, chúng tôi gia tăng giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Những giá trị cốt lõi

Sứ mệnh và tầm nhìn đã được chuyển thành các giá trị cốt lõi sau: các nguyên tắc cơ bản cho mọi thứ chúng tôi làm.

  • Kích hoạt tăng trưởng thông qua trải nghiệm khách hàng hoàn hảo
  • Tổ chức thông tin chuyên nghiệp giữa các bên
  • Đáng tin cậy
  • Chất lượng giao hàng
  • Liên tục cải tiến
  • Bạn yêu thích được làm việc tại công ty

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm!

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn, nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase