TƯ VẤN GIẢI PHÁP

LỊCH SỬ

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Tất cả bắt đầu vào năm 1912 với một ý tưởng, sự can đảm và một tinh thần tiên phong. Điều này dẫn đến việc Emil Hoffman thành lập Cyklop tại Keulen, Đức, nơi là trụ sở chính toàn cầu. Nhiều cải tiến sản phẩm và phát minh được cấp bằng sáng chế là cơ sở cho sự phát triển nhanh chóng và một chiến lược mở rộng tập trung của công ty trẻ. Bằng cách này, công ty đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng xuất sắc như một chuyên gia và người dẫn đầu thị trường trong ngành đóng gói.

Kể từ đó, Cyklop đã phát triển nhanh chóng và phát triển một loạt các hệ thống và giải pháp đóng gói vì công ty đã xây dựng kiến ​​thức trong các lĩnh vực màng quấn, đóng đai, băng keo, mã hóa và đóng gói.

Tiến bộ thông qua đổi mới

Đổi mới luôn là nền tảng cho sự thành công của Cyklop. Ngay từ đầu đã thành công với con dấu “Gloria”, con dấu được cấp bằng sáng chế. Hoặc công cụ kết hợp mang tính cách mạng để đồng thời kéo căng và niêm phong. Những sản phẩm này là nền tảng cho sự thành công trong cam kết của chúng tôi.

Hơn 400 bằng sáng chế trong suốt lịch sử của doanh nghiệp đã minh chứng cho sức mạnh đổi mới của công ty. Thành công liên tục của chúng tôi cũng dựa trên sự tập trung liên tục vào khách hàng. Chúng tôi nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm tại nhà máy của chính mình, luôn lấy khách hàng làm điểm xuất phát. Kết quả cuối cùng là kiến ​​thức chuyên sâu và các giải pháp hướng đến khách hàng. Điều này đã đưa Cyklop trở thành một trong những người chơi hàng đầu thế giới trong hơn một thế kỷ qua.

Cyklop ngày nay, một công ty toàn cầu

Cyklop luôn là một trong những thương hiệu quan trọng nhất trong ngành đóng gói và cho đến ngày nay. Trụ sở chính đặt tại Keulen, nơi thực hiện một phần quan trọng của quá trình sản xuất , đồng thời cũng là địa điểm của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Toàn cầu. Ngoài ra, Cyklop còn có 15 nhà máy và cơ sở sản xuất ở Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Thái Lan và Brazil.

Cyklop có đại diện trực tiếp tại 19 quốc gia và thông qua các đại lý và đối tác phân phối của nó có thể tiếp cận hơn 50 quốc gia. Với hơn 750 nhân viên trên toàn thế giới, chúng tôi đang giúp đỡ khách hàng trên tất cả các châu lục.

Bấm vào đây để biết chi tiết liênhệ của tất cả các địa điểm của chúng tôi..

CYKLOP HƯỚNG DẪN BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi!?

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase