TƯ VẤN GIẢI PHÁP

SỰ BỀN VỮNG

Trách nhiệm xã hội

Đối với Cyklop, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là điều đương nhiên phải cps. Chúng tôi chịu trách nhiệm về những ảnh hưởng của các hoạt động kinh doanh của chúng tôi đối với con người và môi trường. Đọc bên dưới cách chúng tôi thực sự giải thích điều này theo các lĩnh vực xã hội (Con người), sinh thái (Hành tinh) và kinh tế (Lợi nhuận).

Con người

Cyklop có một chính sách nhân sự xã hội. Chăm sóc tốt cho nhân viên của chúng tôi có nghĩa là họ sẽ khỏe mạnh và có động lực hơn. Và điều đó rất quan trọng bởi vì họ tạo ra sự khác biệt cho mọi thứ chúng tôi làm. Đối với Cyklop, việc phát triển bằng phương pháp giáo dục và đào tạo và liên tục quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên là điều hết sức cần thiết. Chúng tôi khuyến khích việc chuyển giao kiến ​​thức từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho thế hệ trẻ. Cyklop là một công ty được công nhận về các chương trình đào tạo theo đó những người mới làm quen được đào tạo bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để trở thành những chuyên gia thực thụ.

Nhưng chúng tôi cũng chăm sóc những người làm việc cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách thể hiện chúng tôi có thể làm cho công việc nặng nhọc, gian khổ trở nên dễ dàng hơn và luôn chú ý đến an toàn của máy móc mà còn vì sự an toàn trong môi trường. Ví dụ ở đây là vị trí của các rào cản hoặc cảm biến an toàn.

Trái đất

Cyklop chăm sóc môi trường và cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Các vật tư tiêu hao, máy móc và hệ thống đóng gói của chúng tôi được sản xuất với tính bền vững là một trong những nguyên tắc cơ bản: chúng tôi chú ý đến tiêu thụ năng lượng, tiêu thụ vật liệu và phúc lợi của người dùng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm tốt, đúng chất lượng với giá cả phù hợp và tác động đến môi trường thấp nhất.

Bản thân chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển bền vững hơn. Đầu tư vào các hệ thống tiết kiệm năng lượng phân loại cẩn thận rác thải của chính Chúng tôi đang giảm tiêu thụ năng lượng của chính Chúng tôi. Là một nhà sản xuất vật liệu đóng đai, Cyklop là một trong những người sáng lập KBV, một tổ chức tập trung vào việc tái chế bao bì nhựa.

Lợi ích

Cyklop là một công ty đáng tin cậy, cho cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Trong hơn 100 năm, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình với các giải pháp đóng gói. Với mục tiêu dài hạn, chúng tôi luôn hướng đến một hệ thống doanh nghiệp độc lập và ổn định kinh tế. Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi đối xử tốt với người dân, khách hàng và nếu chúng tôi không ngừng cung cấp chất lượng tốt, chúng tôi có thể tiếp tục giúp đỡ bạn trong nhiều năm tới.

CYKLOP HƯỚNG DẪN BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI
TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn và nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

Nếu bạn muốn biết thêm về những câu chuyện của chúng tôi?? Hãy liên hệ với chúng tôi!

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase