Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều vào các ngày trong tuần. Ngoài những giờ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu.

Schrijf je nu in voor onze nieuwsbrief!

Oops! We could not locate your form.

Sự kiện

Ở việt nam và nước ngoài

Trong mỗi năm, chúng tôi tham dự nhiều hội chợ thương mại và các sự kiện khác để giới thiệu sản phẩm của mình. Cả ở Việt Nam và nước ngoài.

Dưới đây, bạn có thể thấy chúng tôi đang tham gia những hội chợ thương mại nào. Bạn đã ghi lại những sự kiện hiển thị bên dưới vào nhật ký của mình chưa? Sau đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải thích sản phẩm của chúng tôi cho bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp. Và tất nhiên bạn được chào đón bất cứ lúc nào hãy đến và thưởng thức một tách cà phê ngon!

CYKLOP SẼ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN ĐÓNG GÓI

TỪ KHÂU TƯ VẤN, MUA HÀNG, LẮP ĐẶT ĐẾN DỊCH VỤ VÀ BẢO DƯỠNG

Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bao bì hơn 100 năm. Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều được thực hiện trong nhà máy và từ thiết bị nhỏ nhất đến máy tự động lớn nhất. Chúng tôi làm việc cho các khách hàng lớn, nhỏ làm việc trong mọi ngành nghề. Chúng tôi đã thực sự đã trải nghiệm tất cả.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase