TƯ VẤN GIẢI PHÁP
  • Home
  • Các loại vật liệu đóng đai

Các loại vật liệu đóng đai

Các loại dây đai được sử dụng phổ biến nhất là Polypropylene (dây PP), Polyester (PET) và dây đai bằng thép. Mỗi loại có đặc tính, lĩnh vực ứng dụng và ưu nhược điểm riêng.

Đọc thêm về các loại vật liệu đóng đai khác nhau của chúng tôi bên dưới.

 

Để biết thêm thông tin hoặc một lời khuyên phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào. Chúng tôi thực sự muốn giúp bạn!

dây đai thép

Thép là dây đai lâu đời nhất và chắc chắn nhất hiện có. dây đai bằng thép được thiết kế cho các công việc khắc nghiệt cần dây đai nặng hoặc rất chắc chắn, theo đó yêu cầu độ bền cao và độ giãn tối thiểu, hoặc khi sản phẩm có thể sắc hoặc nóng.

dây đai bằng thép hầu như không bị giãn. Kết quả là hầu như không bị mất lực căng sau khi đóng đai. Dây đai thép chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực gỗ và kim loại, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các loại xe tải nặng khác. Dây đai thép có nhiều chất lượng, chiều rộng, độ dày và độ hoàn thiện khác nhau, chẳng hạn như mạ kẽm, dán, sơn hoặc tráng kẽm.

Ở đây bạn có thể xem các loại dây đai thép khác nhau..

Ngày nay, dây đai PET là một giải pháp thay thế tốt và hiệu quả về chi phí cho dây đai bằng thép.

dây đai PP

Dây đai polypropylene hoặc dây đai PP là loại dây đai được sử dụng phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Điều này có thể được giải thích bởi thực tế là dây đai này rất hấp dẫn về giá cả và có một khu vực ứng dụng rộng rãi. Polypropylene được thiết kế đặc biệt cho tải nặng từ nhẹ đến trung bình và có hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện bình thường, bởi vì các đặc tính như độ bền, độ đàn hồi và sự mất sức căng là đủ cho nhiều ứng dụng. Nó có sẵn với các chiều rộng, độ dày, thành phần và màu sắc khác nhau và có thể dễ dàng in ra, ví dụ, cảnh báo, nhãn hiệu chất lượng hoặc thông điệp tiếp thị.

Dây đai PP có độ giãn cao, nhưng thường có độ giãn thấp

Nhược điểm của dây đai PP là nhạy cảm hơn với các yếu tố xung quanh và khả năng phục hồi độ giãn thấp

Ở đây bạn có thể xem các loại dây đai PP khác nhau.

dây đai polyester

Polyester là dây đai bằng nhựa mạnh nhất. Nó thường được sử dụng cho các tải trọng nặng cần độ căng cao trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển và lưu kho. Dây đai PET cung cấp độ căng tích tụ cao, có thể duy trì độ căng này trong thời gian dài và có khả năng phục hồi độ căng tuyệt vời. Do sự phục hồi căng, chúng có khả năng chống lại các cú sốc và tác động tuyệt vời. dây đai PET nhẹ, chống tia cực tím, có thể tái chế và dễ xử lý. Những đặc tính này vẫn còn, ngay cả ở nhiệt độ cao.

Trong nhiều ngành công nghiệp, PET được sử dụng thay thế cho thép. Ở đây bạn có thể đọc lý do tại sao đây là một ý tưởng tố.

Ở đây bạn có thể xem các loại dây đai PP khác nhau.

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase