TƯ VẤN GIẢI PHÁP
  • Home
  • Các loại giấy gói pallet

Các loại máy quấn màng pallet

Có nhiều loại máy quấn màng pallet khác nhau: bàn xoay, tay đòn, vòng tròn, rô bốt và máy quấn ngang. Mỗi loại máy quấn có những đặc điểm cụ thể của nó. Loại máy nào phù hợp nhất với bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
  • Bạn đang đóng quấn màngcái gì?
  • Kích thước là gì
  • Số lượng pallet mỗi ngày?
  • Trọng hàng hóa nặng bao nhiêu?

Quấn tay

Với thiết bị quấn tay, bạn có thể dễ dàng dán các loại màng khác nhau lên thiết bị một cách thủ công. quấn bằng tay đặc biệt thích hợp trong trường hợp khối lượng hàng hóa thấp (tối đa 10 pallet mỗi ngày) và / hoặc khi việc quấn màng diễn ra trên nhiều địa điểm khác nhau. Nó đơn giản và hiệu quả, nhưng cũng tốn thời gian và rất vất vả cho người lao động. Trong trường hợp số lượng pallet lớn hơn, bạn nên nhanh chóng sử dụng máy quấn màng pallet. Một máy quấn tốt sẽ sử dụng (nhiều) ít màng hơn khi quấn bằng tay. Đầu tư vào một chiếc máy thường nhanh chóng được thu hồi vốn hơn là thủ công.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận xem máy quấn màng có phải là giải pháp phù hợp cho bạn hay không.

Bàn xoay quấn màng pallet

Đây là phương pháp quấn hàng hóa thường được sử dụng nhất.

Khi sử dụng loại máy quấn màng pallet này, sản phẩmsẽ được cho lên bàn xoay. Bàn xoay này sẽ quay và quấn màng quấn xung quanh sản phẩm. Nhấp vào đây để xem video về bàn xoay quấn màng pallet..

Một bàn xoay quấn màng pallet tạo ra trung bình 12-15 vòng quay mỗi phút. Sản phẩm phải tương đối ổn định và được xếp chồng lên nhau đúng cách, vì toàn bộ hàng hóa đang quay và có thể bị đổ. Nói chung, bàn xoay quấn màng pallet rất dễ di chuyển. Chúng nhẹ và nhỏ gọn và với sự hỗ trợ của xe nâng, bạn có thể nhanh chóng di chuyển máy quấn màng pallet đi nơi khác.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về tất cả các bàn xoay quấn màng pallet Cyklop.

Tay đòn quấn màng pallet

Trong trường hợp máy quấn màng pallet bằng tay đòn, sản phẩm vẫn phải đứng yên (ví dụ: pallet trên sàn) và hộp đựng màng quấn có màng quấn trên đó được gắn vào một ‘tay đòn’ và quay xung quanh sản phẩm. Phương pháp quấn này thích hợp cho các sản phẩm nhẹ và không bền, do hàng hóa trọng không quay. Nhưng Tay đòn quấn màng pallet cũng rất thích hợp cho các sản phẩm nặng (vì đôi khi bàn xoay quấn màng pallet không thể chịu được trọng lượng). Trong trường hợp quấn bằng tay đòn, vật nặng vẫn đứng được trên sàn.

Nếu lớp máy quấn màng pallet được lắp đặt trong môi trường mà sàn nhà phải được làm sạch hàng ngày, ví dụ: trong ngành công nghiệp thực phẩm, màng quấn này cũng mang lại những lợi thế đáng kể. Vì chỉ có khung được gắn vào sàn nên việc lau sàn ở đây rất dễ dàng.

Nhấp vào đây để  xem tổng quan về tất cả các Máy quấn màng pallet Cyklop.

Máy quấn màng pallet dạng vòng tròn

Máy quấn màng pallet vòng tròn tương tự như Máy quấn màng pallet tay đòn, vì hàng hóa trọng vẫn đứng yên, trong khi bộ phận vận chuyển màng quấn quay xung quanh pallet. Tuy nhiên, trong trường hợp máy quấn màng pallet vòng, hộp đựng màng quấn không được gắn vào tay đòn, mà gắn vào một vòng lớn. Lợi ích tuyệt vời của việc này là máy quấn màng có thể quay nhanh hơn nhiều, tăng công suất mỗi giờ.

Một Máy quấn màng pallet vòng đặc biệt thích hợp trong trường hợp khối lượng lớn (đỉnh), khi cần sẽ yêu cầu một Máy quấn màng pallet tốc độ cao. Một Máy quấn màng pallet vòng có thể quấn lên đến 180 pallet mỗi giờ.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về tất cả các Máy quấn màng pallet vòng Cyklop.

Máy quấn màng pallet robot

Máy quấn màng pallet robot là một Máy quấn màng pallet truyền động xung quanh hàng hóa một cách độc lập và máy quấn màng pallet màng quấn xung quanh hàng hóa. Nhấp vào đây để xem video về Máy quấn màng pallet robot.

Lợi ích tuyệt vời của Máy quấn màng pallet robot là tính linh hoạt của nó. Máy di động (bằng điện), giúp bạn có thể quấn pallet trên các vị trí khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Robot được phát triển đặc biệt cho những người dùng muốn quấn nhiều loại pallet (lớn) trên nhiều vị trí khác nhau.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về tất cả các Máy quấn màng pallet robot Cyklop.

Máy quấn màng pallet ngang

máy quấn màng ngang, còn được gọi là máy quấn màng vòng ngang, là giải pháp lý tưởng để quấn hàng hoá lớn theo chiều ngang như hồ sơ, bảng hoặc cửa. Nhấp vào đây để xem video về Máy quấn màng pallet ngang. Khi sử dụng máy quấn màng nằm ngang, hàng hóa trọng được dẫn qua máy theo chiều ngang, trong khi xe máy quay xung quanh sản phẩm. Ví dụ, đối với những loại sản phẩm này, không thể sử dụng máy quấn màng pallet bàn xoay vì hàng hóa dài và hẹp và không đứng yên. Kích thước mở hoặc vòng thay đổi từ 42 cm đến hơn 300 cm.

Nhấp vào đây để xem tổng quan về tất cả các Máy quấn màng pallet ngang Cyklop.

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Productoverview stretch wrappers

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase