TƯ VẤN GIẢI PHÁP
  • Home
  • Gói trong các ngành khác nhau

Buộc trong các ngành khác nhau

Dây đàn hồi Cyklop được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bạn có thể tìm thấy một số ví dụ thực tế dưới đây.

Tất nhiên, đã có nhiều ngành sử dụng dây đàn hồi Cyklop. Bạn có thắc mắc gì về điều này không, hay bạn đang không rõ liệu rằng loại dây này có được sử dụng trong ngành của mình? Vui lòng hỏi một trong những chuyên gia sản phẩm của chúng tôi!

Ngành hoa

Dây cao su được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp hoa. Những bông hoa được đưa qua máy và kết lại với nhau thành một chùm bằng dây cao su. Các sản phẩm có thể được đặt trên mặt bàn theo cách thủ công, nhưng dây đàn hồi cũng có thể được đặt trong dây chuyền hoa hoàn toàn tự động.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về các máy đóng gói của chúng tôi..

Dây và cáp

Ngoài ngành công nghiệp hoa, dây đàn hồi Cyklop còn được sử dụng trong ngành công nghiệp cáp. Các dây cáp được cuộn lại và đặt trên mặt bàn. Sau đó, một dây cao su được đặt xung quanh chúng với một nút thắt, đảm bảo các dây cáp luôn dính vào nhau. Nhưng bạn cũng có thể nghĩ đến việc giữ dây nịt cáp và dây cáp quấn cùng nhau.

Một dây kết nối rất thích hợp cho ngành công nghiệp cáp là AXRO IN-2. Máy này được phát triển đặc biệt cho các sản phẩm tròn có đường kính trong bắt đầu từ 35 mm.

Tại đây bạn có thể xem video về AXRO IN-2.

Công nghiệp chế biến cá

Dây đàn hồi của chúng tôi cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến cá. Vẹm, tôm hùm, cua và các động vật có vỏ khác có thể được gói bằng dây thun của Strepper. Một ví dụ về dây đàn hồi cực kỳ thích hợp cho ngành công nghiệp này là AXRO FQC2 M. Dây này hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ. Sau khi sử dụng, nó có thể dễ dàng được làm sạch hoàn toàn mà máy không bị gỉ.

Nhấp vào đây để xem AXRO FQC2 M..

BẠN CÓ MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ BUNDLING?
TRONG CÔNG TY CỦA BẠN?

VT Contact form

* Yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

announcement book calendar chat contact info linkedin mail nieuws phone preventiefonderhoud recycle reparatie retourneren search storing suitcase